Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Cảm thấy tội cho bạn gái này :((

Bé Hải Anh ơi, mẹ biết mẹ có lỗi nhiều với con lắm. Mẹ biết cái giá này là cái giá mẹ phải trả cho tội lỗi ngu ngốc của mẹ gây ra đi yêu người có vợ. Mẹ đã từng cầu xin ba con, mẹ đã muốn lấy con và mẹ ra để níu kéo ba con. Nhưng ba con đã không còn thương mẹ nữa rồi, có níu kéo cũng chẵng được gì. Con ơi, con hiểu cho mẹ không. 
Mẹ bây giờ chỉ là một cô sinh viên mới ra trường còn bở ngỡ, ba con là một người đàn ông thành đạt và em đã ngu ngốc nghĩ rằng dùng con dùng sắc đẹp của mình để thế chỗ...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=385

9. Tháng Sáu 2015 14:46 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang