Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Đã từng

Anh! 
Hai tuần rồi anh nhỉ, kể từ ngày anh lặng lẽ bỏ cuộc, em im lặng. Hai tuần qua a thế nào? Anh có buồn lắm không? Anh có chút tiếc nuối cho chuyện tình chúng mình không? Hay nỗi buồn của anh đã được khỏa lấp bằng những cuộc trò chuyện, chat chit, hay gặp mặt những cô gái khác. Em biết anh buồn nhưng nỗi buồn trong anh trôi qua nhanh lắm, anh vùi mình vào những mối quan hệ mới, những cuộc đua mới. Anh sống với lý tưởng của riêng anh cuộc sống mà anh muốn đạt tới. Em luôn rất cẩn trọng sợ rằng sẽ đánh thức tình yêu vì thế nên em dần dần từ bỏ bản thân chỉ để xuôi theo anh, “Anh nên lựa chọn thế nào đây giấc mơ hay là hiện thực” YÊU NHAU LUÔN DỄ DÀNG NẮM GIỮ TÌNH YÊU ĐÓ LẠI CẦN MỘT DŨNG KHÍ THẬT LỚN phải không anh? Nhưng em phải làm thế nào để cắt đứt nỗi nhớ nhung trong lòng...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=389

11. Tháng Sáu 2015 19:32 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang