Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Không yêu đừng nói lời cay đắng

Tôi và em yêu nhau từ hồi năm đầu ĐH, một tình yêu bằng tuổi, tính đến lúc chia tay cũng gần được 4 năm rồi. Trong quãng thời gian chúng tôi yêu nhau thì có rất nhiều sóng gió xảy ra. Hai năm sau khi yêu nhau, chúng tôi cãi nhau to lắm, tôi xúc phạm cô ấy và còn đang tay tát cô ấy một cái. Lần đó bố mẹ cô ấy biết chuyện thế là cấm hẳn cô ấy liên lạc với tôi. Nhưng sau đó tôi cũng thuyết phục được cô ấy quay lại. Trong quãng thời gian sau này cũng có nhiều lần cãi vã, xung đột với nhau nhưng rồi cũng qua cả...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=390

14. Tháng Sáu 2015 02:47 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang