Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Con gái đau buồn khi chia tay bạn trai nửa năm sau có ng yêu mới :))

Đã hơn 4 năm kể từ ngày chồng Lan gây ra cho cô cú sốc khủng khiếp nhất. Từng ấy thời gian, nếu là vết thương trên da thịt thì chắc hẳn đã lành. Nhưng đây lại là nỗi đau tinh thần, thế nên dù là một người phụ nữ cứng cỏi thì cô cũng chẳng thể nào quên hẳn.

Lan và người yêu cũ đã từng đi quá giới hạn. Lan chia tay người yêu cũ được nửa năm, nên thời điểm đấy cô thật sự sốc thì tình cờ gặp Hùng trong một buổi đi hát karaoke với đám bạn cấp 2 một thời rất thân thiết.. Khóc lóc vì bị phản bội, vì tình cảm bị coi rẻ, vì mình đã hết lòng hết dạ với người ta mà người ta bỏ mình đi theo con khác. Ôi giời ôi, bảo sao mà không đau. Chia tay (vì bị bồ đá), Lan gần như kiệt quệ cả tinh thần và thể xác vì không ăn không ngủ, suốt ngày chỉ khóc sưng cả mắt ...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=393

29. Tháng Sáu 2015 03:35 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang