Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Câu chuyện Nhật Bản

Hôm nay đi giao hàng và lắp đặt anten cho khách hàng ở một thành phố không nhớ tên thuộc tỉnh fukuoka- Nhật Bản trước khi vào nhà đứng từ ngoài mình đã nhìn thấy một bức tranh được treo ở cửa. trong nhà có rất nhiều đồ dùng như nón lá, ấm chén.đồ gốm sứ và chiếc áo cờ đỏ sao vàng với dòng chữ "tôi yêu Việt Nam"… Bức tranh đó là một người con gái Huế mặc áo dài tím tay cầm nón lá chụp ở cầu Tràng Tiền bên bờ sông hương ở tựa đề ảnh có ghi vài dòng chữ tiếng Nhật mà tôi biết đó là “Người thương nhớ” -1968. Theo trí nhớ của đứa học lịch sử kém như tôi thì năm 1968 chiến tranh khốc liệt nhất tại Huế...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=399

30. Tháng Sáu 2015 04:37 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang