Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Hãy cứ bình tâm đợi thời điểm của mình em nhé

Giờ cuộc sống có nhiều cái cần nhớ, phải bỏ đi cái cũ mà nhớ cái mới chứ?", ừ, em, vừa mới ra trường thôi mà, chỉ là mới bước nhẹ chân vào đời thôi. Vậy mà bộn bề cuộc sống đã đưa bạn bè mày mỗi đứa một nơi, mỗi người một phương trời riêng,ai cũng có cái lý do đủ to thật là to để không muốn nhìn mặt mày, chỉ chúc mừng em nhé, tao bù sau nhé! Vậy đấy! Nhẹ nhàng đến đắng lòng!
"Tại em chưa yêu thằng nào lại bảo, yêu rồi là quên hết bạn bè, nhất là con gái, phê luôn. Kinh người"! Ừ, em, tao biết mà! Thế nên ai cũng chúc em sớm hết FA đấy! em chẳng hiểu nổi cái chữ yêu nó to đến thế nào đâu, tao chỉ biết có mày, có tao, có tình bạn này thôi đấy! Vẫn ngậm ngùi chua xót, cười khểnh rồi quay đi thôi nhỉ...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=401

3. Tháng Bảy 2015 04:53 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang