Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tình yêu và địa ngục của cô sv năm 3

Chuyện bắt đầu từ ngày tôi và anh quen nhau trên mạng Zalo. Anh là người đàn ông hơn tôi 6 tuổi rất đẹp trai, bản lĩnh và dịu dàng. Anh nói chuyện nghiêm túc với tôi mỗi khi hai đứa gặp mặt còn vẽ ra ước mơ về ngôi nhà và nhữn đứa trẻ. Chúng tôi đi chơi nhiều với nhau.
Quen anh được một thoi gian 5 tháng thì tôi mang bầu tôi đã nghĩ đó là niềm hạnh phúc vì có thể lấy lý do này bảo anh cưới và mình có một người chồng là bao mơ ước của những phụ nữ khác. Nhưng không phải....từ đây niềm đau khổ mới bắt đầu...có bầu được hơn 2 tháng thì tôi biết tin động trời là anh đã có gia đình tôi thật sự sock “tôi là người thứ 3 ư...là người chen vào hạnh phúc của người khác ư?”...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=403

3. Tháng Bảy 2015 04:57 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang