Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Em chưa bao giờ nghĩ sẽ cưới ai ngoài anh ấy

Em và người yêu đến với nhau đã được 4 năm, đó là 1 tình yêu đẹp, yêu nhau được 1 năm thì anh ấy đưa em về gặp gia đình, yêu nhau đc 2 năm trong chuyến đi Hà Giang anh ấy đã quỳ xuống và trao nhẫn cho em, nói đợi em ra trường thì cưới (vì lúc đó em đang học đại học). Anh mang đến cho em một tình yêu mà ai cũng ghen tị, chưa bao giờ giận nhau quá 1 ngày, và 2 gia đình cũng đã đi lại. Trong mắt gia đình và bạn bè của em, anh ấy rất hoàn hảo, có công việv tốt lương cao, có xe riêng, ngoại hình đẹp, tâm lý, chiều em và tốt với gia đình em. Còn em, em cũng là cô gái ưa nhìn, em từng đỗ thủ khoa đại học, bố mẹ viên chức. Nói chung chúng em được nhiều người bảo là hoàn hảo để đến với nhau...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=405

4. Tháng Bảy 2015 03:13 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang