Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Yêu thương thầm lặng, tốt nhất nên mãi thầm lặng đi

Từ tình yêu đến với nhau, cưới được 10 nă rồi, vợ tôi giỏi lắm cô ấy thì cái gì cũng tốt, cũng giỏi, biết thu vé cho gia đình lắm , không tiêu xài hoang phí, biết chăm sóc chồng con, việc làm ổn định, kiếm tiền tốt , hợp ý mẹ chồng, nói chung toàn vẹn tốt, cái gì cũng tốt, chỉ có điều là hay kể lể phàn nàn. Mỗi lần mà làm gì cũng kể, hôm nay tiêu bao nhiêu tiền, nấu bao nhiêu món cực khổ thế nào cũng kể, mua cho tôi một cái quần thì về kể là "em không dám mua đồ cho em mà chỉ dành tiền mua cho anh với con thôi đấy". Mà nhà thì có túng thiếu gì cho cam, thu nhập cũng thuộc loại khá giả, nhưng lúc nào cô ấy cũng tỉ tê là nhờ cô ấy biết chắt chiu nên nhà mình không thua kém người ta. Giúp mẹ tôi đi chùa, phải nghỉ mất một ngày, cô ấy cũng đem về nhà kể, Một ngày nào đó cô ấy hứng lên đi giặt đồ bằng tay thì ôi thôi, nguyên ngày hôm đó tôi bị tra tấn là cô ấy giặt mệt như thế nào, còn tôi thì chỉ biết ngồi đọc báo. Ừ thì tôi biết vợ tôi hi sinh cho tôi với con nhiều lắm chứ, nhưnng mà kể lể như vậy thì hành hạ nhau quá, tôi cứ cảm tưởng như tôi đang mắc nợ món nợ mà cô ấy nhắc khéo để trả. Mỗi ngày không dám đi làm về trễ vì sợ vợ sẽ ngồi rên rỉ là "hôm nay em phải làm này, làm kia, còn anh thì đi làm lại ko chịu về nhà..."

Hiện giờ tôi thấy chán nản, khó chịu, bực bội, chẳng biết có anh chồng nào khốn khổ như tôi không nữa. Yêu thương thầm lặng, tốt nhất nên mãi thầm lặng đi. Show ra rồi sẽ mệt mỏi lắm các bà vợ ạ...xem thêm http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=404

4. Tháng Bảy 2015 03:13 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang