Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

"Nếu như em không thay đổi được gì thì có nghĩa là đường ai lấy đi"

Em là một cô gái cũng được xem là dễ nhìn đa số mọi ngươi đánh giá là dễ thương. Em yêu anh ấy từ những ngày là sinh viên năm đầu, em rất vô tư và đơn giản trong tình yêu. Yêu annh em đã cố gắng hiền lành chịu khó nghe lời annh bỏ đi những cuộc đi chơi của bạn bè cùng lứa, bỏ đi những hội nhóm clb em thích để yêu anh và không có thời gian cho bạn bè. Mọi người nói em dễ gần nhưng đứa con gái trong em lại rất ương bướng và tính tình không được nhu mì lắm. Nhưng từ khi yêu anh ấy em đã cố gắng rất nhiều. Anh ấy chỉ mới là người yêu em thôi, nhưng em cảm giác như anh ấy sẽ là chồng tương lai của mình, em cũng chỉ cưới anh ấy thôi không nghĩ đến một hai khác...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=406 

5. Tháng Bảy 2015 02:35 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang