Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Vợ là mẹ trẻ là hổ cái

Biết làm gì khi chồng coi vợ là một con hổ. Rồi những lúc khác lại là bà mẹ trẻ của anh ta. 
Tự bao giờ tôi như một người mẹ thứ 2 của chồng, như những người phụ nữ làm vợ khác tôi muốn được chiều chuộng yêu thương , nhưng trong tiềm thức tôi luôn là người chăm lo cho chồng. Phải vật lộn chịu quăng quật với cuộc sống mưu sinh khi nhà có 2 đứa con đi học cấp 1 và đồng lương chồng chỉ đủ tiền ăn trong 1 tháng của cả gia đình. Cuộc sống của chồng tôi chỉ ăn - làm- game - ngủ . Vợ ốm nặng cũng không hơn không giúp đỡ được gì...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=407

5. Tháng Bảy 2015 02:39 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang