Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Yêu nhau mà 2 năm không có tấm ảnh chụp chung rồi

Câu chuyện của em, cũng có thể những bạn gái đã gặp phải hay các bạn trai sẽ nhìn thấy mình trong đó. 
Em năm nay đã 26 rồi, cái tuổi như bom nổ chậm trong nhà trải qua 3 mối tình và đến bây giờ e hoàn toàn chẳng muốn yêu đương gì nữa. Em và người yêu hiện tại quen nhau được 2 năm rồi. Em chỉ là nhân viên bình thường của một công ty xuất nhập khẩu nhỏ, lương đủ mua sắm, gia đình cơ bản bố mẹ đều làm nhà nước, đủ ăn đủ mặc. Còn người yêu em hiện đang là giám đốc của một công ty con của tập đoàn nước ngoài, đẹp trai, nhà rất khá giả, bố mẹ anh kinh doanh. Hai đứa quen nhau trong một buổi hội thảo và anh ấy thích em và làm những hành động tán tỉnh em từ lúc đó. Chưa đầy ba tháng sau em nhận lời yêu của anh ấy. Em thương anh ấy vì anh phải lập nghiệp xa quê một thân một mình.
Từ những ngày đầu quen nhau em đã thấy sự chênh lệch giữa 2 đứa là rất lớn. Đầu tiên là học thức (anh là người đi du học về còn em là con bé sinh viên quèn bằng đại học khá một trường đh bình thường), tiếp theo là tài chính. Mỗi lần đi đâu ăn uống hay mua sắm gì em cũng rất khổ tâm vì anh trả thì em ngại cực kỳ mà em trả thì toi cơm ăn gần cả tháng của em. Hơn nữa em rất mặc cảm em bình thường đã không được xinh đẹp, mỗi lần đi bên anh em cứ như Ô sin như lo lem đi bên anh ấy. Thế nên mọi thứ em đều thuận theo ý của anh. Không dám cãi lại cũng không dám nhì èo gì. Như kiểu họ yêu mình là may rồi...xem thêm http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=529

6. Tháng Bảy 2015 20:34 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang