Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Khi có khách hỏi mẹ anh bảo em là chị gái nuôi của anh

Khi bước chân vào Nam học đại học gia đình mình luôn nhắc nhở là không được yêu và lấy chồng miền tây vì trong mắt gia đình mình trai miền tây hay nhậu nhẹt, đánh vợ. Chưa biết gì đã bị gia đình đưa ra cái nhìn không tốt về trai miền tây nên mình cũng ác cảm luôn. Nhưng ở đời thường ghét của nào trời trao của ấy mà, năm 4 đại học mình và anh cùng chuyển đến ở cùng dãy trọ. Giờ gọi là anh chứ trước đây mình là chị vì anh học dưới mình 1 khóa, ở gần nhau bạn bè cú trọc:" chị chị em em nghĩ cũng tình- Em cầm tay chị chị lặng thinh"...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=412

7. Tháng Bảy 2015 16:16 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang