Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

"Lấy vợ nên lấy đứa nào ngu ngu 1 tý"

Anh, một người đàn ông cao 1m72 không có gì đặc biệt cho lắm. Công việc thì bình thường như những người khác tháng lương được 7 triệu đồng, chăm chỉ tháo vác và đặc biệt rất yêu chị. 
Chị là một người con gái cao 1m65 xinh xắn hiền lành nết na và đặc biệt chị rất thông minh giỏi giang. Chị được gia đình giáo dục từ nhỏ về học tập nên việc thi được bằng nọ bằng kia là chuyện bình thường, học vấn cao, công việc xã hội nhiều chị vẫn có thể giải quyết được. Chị thuộc tuýp người mạnh mẽ thông minh hiểu biết rộng hơn anh gấp nhiều lần. Mới ra trường mà lương tháng của chị gần 2 chục triệu thì đủ biết bản lĩnh của chị thế nào. Anh kể rằng, hồi đầu mới yêu, anh cảm thấy hãnh diện lắm. Nhất là mỗi khi đi chơi cùng bạn bè, vì chị ấy thông minh, hiểu biết nhiều thứ lại xinh đẹp...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=411

7. Tháng Bảy 2015 16:15 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang