Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Đám cưới là mồ chôn đời đàn bà sao?

Giờ này, ngồi đây ... với nước mắt lã chã ... . Em đã đọc nhiều bài khác nhau, cả những người may mắn, hạnh phúc và có cả những người giống em. 
Chắc là, em phải xa anh thôi! 
Lấy nhau 1 năm 8 tháng, biết bao lần mình chiến tranh rồi nhỉ? Em có khó tính không nhỉ? Sao anh nói nhiều và chẳng bao giờ quan tâm đến suy nghĩ của em nhỉ? 
Vâng, anh ạ, có người thấy chồng giơ tay lên định tát vợ đã thấy tủi thân lắm rồi anh biết không? Thế mà bao lần anh thẳng tay tát em rồi nhỉ?...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=415

9. Tháng Bảy 2015 01:53 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang