Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Một chuyện tình

Chị làm cùng cơ quan với mình. Chị ấy đã có chồng có con nhưng ông chồng là lái xe suốt ngày rượu chè quát mắng vợ con, chị lại xinh là người có học thức, chị ấy yêu một người đã có gia đình mà vợ của anh là cô làm cùng cơ quan với mình và chị ấy mới khốn nạn. Khốn nạn hơn là có mình biết chuyện này. Khi yêu chị ấy cũng ca ngợi anh ấy nhiều mà quên đi hình bóng của gia đình mình. Lý do vợ chồng chị li dị là vì chị không chịu được cảnh cô đơn với một người chồng thô lỗ thêm nữa. Cô em làm cùng cơ quan nói câu này mà mình băn khoăn: "theo lời anh kể thì 2 vợ chồng trước đó không yêu nhau sâu sắc mà cưới, mà do 2 bên gia đình sắp đặp".... "Em không biết giữa hai người đã xảy ra chuyện gì, nhưng có vẻ như chị ấy đã làm điều gì đó khiên anh không thể tha thứ được"...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=418

10. Tháng Bảy 2015 05:00 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang