Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Có một ông chồng bất đắc dĩ

Em đang học đại học năm 3 thì trót dại với người yêu nên chúng em cưới nhau, và được bố mẹ đồng ý chùng em ở với nhau và cùng đi học. Nhưng theo như cam kết với anh ấy thì giữ kín mối quan hệ của hai đứa khi ra trường lúc đó bụng em cũng chưa to.
Anh ấy còn trẻ, bằng tuổi em, cũng đang đi học đại học như em. Hai trường gần sát nhau, a ấy đựoc mọi người khen là rất quan tâm đến mọi người, ngày lễ tết luôn gửi lời chúc, rủ bạn bè đi ăn, tặng quà...nhẽ ra có chồng như vậy em phải cảm thấy tự hào nhưng sao bản thân em vẫn thấy cô đơn buồn rầu, Bởi đối với em, anh ấy rất vô tâm( không biết có phải tại em cả nghĩ hay thế nào) mùng 8-3 anh ấy còn giận em những chuyện li ti, không chúc em câu nào, không tặng quà, vậy mà lại chúc những bạn gái trong lớp anh ấy...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=419

14. Tháng Bảy 2015 02:10 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang