Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Những năm tháng còn trẻ đừng bỏ phí

2 năm cuối đại học nhịp sống như vồn vã hơn, tôi đã quá quen với cuộc sống tập nập nơi phố thị, tôi bắt đầu đi dạy thêm, bắt đầu tham gia một vài câu lạc bộ ngoài trường. Thời gian tôi dành cho FTU không nhiều, vì thật sự khi đã không yêu thích điều gì, thì bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ lý do nào để dành trọn vẹn cuộc sống cho nó. Gia đình tôi gặp nhiều khó khăn trong thời điểm này, thay vì ngồi một chỗ khóc hết nước mắt như khi lần đầu tiên đối mặt với nó năm 18 tuổi, thì cô gái tuổi 20 đã chọn cách từng bước, từng bước một sống chung với tất cả những khó khăn mà cuộc sống mang lại...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=420

14. Tháng Bảy 2015 02:11 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang