Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Cảm ơn anh

Tôi từng yêu xa, cũng từng nhớ nhung day dứt. Cũng từng thất bại một lần với tình yêu xa xôi ấy.
Sau này từ một người bạn đáng yêu, tôi không ngờ mình có thể yêu được một lần nữa, mà người đó là anh. 
Người mà đêm đêm nghe tôi kể lể, khóc lóc về... người yêu cũ. Người duy nhất có thể làm tôi mê mệt ngủ và nằm chờ từng tin nhắn của tôi.
Lại là yêu xa lần 2, tôi không hiểu sao lúc đó anh lại có thể vượt hơn 100km để gặp tôi mỗi 2 tuần/ lần. Là sinh viên thì tiền chi tiêu đâu nhiều nhặn gì, anh còn bị say xe nữa (sau này anh bảo đi xe nhiều thì bớt hẳn say xe). Hồi đó mỗi lần anh hứa mà không xuống là tôi như con kiến bò trên chảo. Cứ bắt anh hứa, anh hứa mà không thực hiện được y như tôi khóc lóc ỷ ôi, đòi chia tay...Ừ, giờ tôi vẫn thế... Tôi trẻ con lắm...xem thêm http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=424

15. Tháng Bảy 2015 22:54 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang