Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tôi thấy mình ích kỷ thế mà anh cũng chấp nhận được tôi

Ngày này của 1 năm trước tôi từ quê lặn lội lên thành phố làm công nhân.
Việc công nhân cũng nhàn. Nhưng chỉ làm thời vụ.
Tôi còn nhớ một tuần 7 ngày, thì hết 3 ngày cuối tuần là anh ở chỗ tôi (chưa kể lúc tôi đau ốm 3 giờ sáng tôi nghe tiếng điện báo tin nhắn điện thoại anh văng vẳng vọng vào từ ngoài nhà trọ).
Hồi đó tôi cứ trách anh, sao anh không qua thăm tôi thường xuyên. Tôi nhớ nhà, nhớ cha mẹ, các chị và tôi cũng nhớ anh... Tôi còn phải đi học những ngày 3-5-7, nên thời gian gặp nhau sau mà ít ỏi thế...
Nhưng có một lần, tôi chạy xe qua công ty anh đơn giản là tôi ghen, anh không hỏi thăm tôi cả ngày hôm nay rồi, tôi muốn dí xem thật sự anh có ở công ty không. Tôi mất hơn 1h đồng hồ mới tới nơi... Lúc đó tôi mới biết công ty anh xa như thế nào...xem thêm http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=421

15. Tháng Bảy 2015 22:52 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang