Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Anh ấy là mối tình đầu của em

Em và anh học cấp 3 khác lớp học chung cùng nhau lớp đại học, nhà 2 đứa cách nhau 7km. Nhưng số phận đưa đẩy thế nào 2 đứa lại học cùng chung 1 lớp đại học. 
Em làm lớp trưởng, tuần đầu tiên đi học giáo dục quốc phòng, ấn tượng của em về anh là 1đứa con trai ngày nào cũng vắng mặt. Về sau hỏi ra mới biết anh ngồi dưới với bạn nên không lên ngồi với lớp. Sau đó đến kì học quân sự thực hành, dường như em thấy mình là một đứa con gái khá lạ với các bạn trong lớp vì em sôi nổi, vui tính và hoà đồng. Lúc nào cũng cười nói và trêu đùa các bạn. Dù vậy trong giờ học em vẫn rất nghiêm túc nhắc nhở các bạn. Học quân sự thời gian đầu, dường như em nói chuyện với tất cả các bạn trog lớp, trừ anh. Anh là một người trầm tính ít nói nhìn có vẻ nghiêm khắc, hầu như chỉ nghe mọi người nói chuyện với em. Câu đầu tiên anh nói với em là:
- "Cậu bao nhiêu cân hả lớp trưởng". 
Khỏi phải nói, em quay sang nhìn anh và hơi bất ngờ:
- Con trai sao lại đi hỏi cân con gái làm gì. Vô duyên thế!!!

xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=426

19. Tháng Bảy 2015 03:32 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang