Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Vết thẹo nơi ngực trái tim anh

Em à, thế là chúng ta đã chia tay nhau được 2 tháng rùi nhỉ !!! Sao anh thấy lẹ thế không biết, thời gian cứ trôi đi qua trôi qua đi mà sao anh vẫn không thể nào quên được hình bóng của em có lẻ vì ..... " có một lần em đã cố tình cắn thật mạnh ngay ngực anh và ngay trái tim anh và nói rằng ... em cắn anh ở đây, ngay trái tim này ... để nó luôn có 1 vết sẹo ... để dù cho sau này ra sao ... anh cũng sẽ mãi luôn nhớ về em, không bao giờ phai ... " và giờ thì đúng như những gì em đã nói rồi đó ... xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=428

19. Tháng Bảy 2015 03:32 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang