Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Em phải làm sao để anh ấy chấm dứt quan hệ với chị ta?

Em và người yêu, chính thức yêu nhau được hơn 3 tháng. Anh là người Bắc Ninh, đang sống và làm việc tại Bắc Ninh, còn em cùng quê anh và đang học ở Hà Nội ạ. Em rất yêu anh, và em cũng cảm nhận được tình yêu anh dành cho em. anh rất quan tâm em, hỏi han, quan tâm, chia sẻ mọi chuyện. 
Hàng tuần anh đều bớt thời gian lên thăm em hoặc em về thăm anh. Chúng em gặp nhau thường xuyên, em đã về nhà anh chơi một lần nhưng lần đó là đám cưới của anh trai anh ấy chứ chúng em chưa chính thức ra mắt gia đình hai bên. Ngày sinh nhật em, anh cũng lên xuống Hà Nội tổ chức sinh nhật cho em và gặp gỡ bạn bè em rất vui vẻ. 
Nhưng chuyện bắt đầu từ cách đây 1 tháng. Hôm đó anh ấy để quên điện thoại trong túi xách của em, thời gian anh ấy quay lại lấy thì em vô tình đọc được tin nhắn anh nhắn cho 1 bạn gái tên Linh với nội dung :" Em đi làm về chưa?", "mình đi dạo nhé", "Em cần gì anh giúp ?". Những tin nhắn đó bạn Linh kia ko nhắn lại nhưng em thấy máy anh báo có tin nhắn Zalo từ bạn gái tên Linh, nhưng em không đọc được. Em rất giận, sau đó đứa có cãi nhau...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=429

21. Tháng Bảy 2015 00:07 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang