Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Thư không được gửi

Gửi anh
Cả giận mất khôn. Nhưng những lời anh nói mới đây thì không phải vì nóng giận mà nói ra, mà em biết rằng anh cũng đã suy nghĩ rất nhiều rồi mới viết ra những dòng tâm sự như vậy. Em hiểu rằng, đó chính là những lời đúng với suy nghĩ và tính cách của anh nhất. 
5 năm yêu nhau, 9 tháng làm vợ chồng, em có thể tự tin mà nói rằng em đã ở cạnh anh trong cả những thời điểm anh khốn khó nhất. Nhưng giờ chỉ một câu nói của anh đã xóa sạch trơn tất cả. Cuộc sống vợ chồng mang lại cho em nhiều niềm vui nhưng cũng không ít những nỗi buồn, khó khăn. Đối với em, một người không phải đã sung sướng từ bé, nhưng vẫn được sống trong sự đầy đủ và tình thương của người thân và bạn bè, thì đó cũng là cả một nỗ lực lớn lao. Lại câu nói cũ rích: mọi người nói rằng lấy anh em sẽ khổ, vất vả nhiều nhưng em vẫn cứ làm, vì em tin vào tương lai của anh, vì em tin vào nỗ lực và sự vươn lên của anh. Em tin anh có hoài bãi, và quyết tâm để thực hiện ước mơ và tham vọng của mình. Nhưng giờ đây, có vẻ chính những tham vọng và ước mơ đó của anh đang giáng cho em một đòn rất đau...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=430

21. Tháng Bảy 2015 00:09 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang