Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Vì chữ hiếu nặng hơn chữ tình

Anh yêu...!!!
có lẽ đây là lần cuối cùng em được gọi tên anh như vậy, bởi vì giờ đây giữa chúng ta chẳng còn là gì của nhau cả, không còn là người yêu , không phải là bạn vì chúng ta trước khi yêu không phải là bạn....mọi thứ dường như đang trở về theo đúng quỹ đạo ban đầu của nó. Quỹ đạo từ rất lâu về trước.
Xa anh - em đã cố gắng thích nghi mọi hoàn cảnh, biến mình thành người bận rộn , chỉ mong sao có thể phần nào nguôi đi nỗi nhớ anh....người ta nói đúng anh ah, cảm giác ghen mà không có cái cớ gì để mà ghen thật khổ sở...và em đã biến mình trong cái guồng quay của nỗi nhớ nỗi hờn ghen....!!!! xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=437

25. Tháng Bảy 2015 05:20 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang