Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Xõa cảm xúc

Em là một người con gái đã đi ngang qua đời anh. Em đã từng yêu anh rất nhiều. Yêu nhiều đến nỗi để bản thân mình phải chịu nhiều thiệt thòi. Chịu đau buồn nhiều hơn niềm vui, còn nói hạnh phúc thì em không dám. Chỉ một câu nói đùa của anh, em đã chờ anh như con ngốc trong hai năm anh đi ngĩa vụ quân sự. Trong thời gian đó, anh lại tán tỉnh rất nhiều người con gái nữa. Khi em biết, em rất đau, nhưng em không thể nào mà khóc được. Lúc ấy em ghét bản thân mình quá, em nghĩ mình sẽ buông. Nhưng chỉ cần anh gọi điện cho em, chỉ cần điều ấy thôi là em bỏ qua hết cho anh....quá ngốc...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=438

25. Tháng Bảy 2015 05:22 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------


Làm quen, Tâm sự, Hẹn hò, Tìm bạn chat, Tìm bạn trai, Tìm bạn gái, Tìm người yêu, Tìm bạn đời. Kết bạn với người nước ngoài.
DreaminLove.com là website kết bạn online tốt nhất với hàng triệu thành viên tham gia đến từ Việt Nam và nước ngoài


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Tin tức Chứng khoán Nghe nhạc, xem phim Công nghệ thông tin
Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang