Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Dù anh cố gắng yêu em thế nào, em cũng ra đi

Mọi người ai cũng từng khuyên anh nên dừng lại. Ấy vậy mà anh vẫn yêu em, vẫn bỏ qua hết thảy, vẫn tha thứ mặc dù em đã nói dối anh bao nhiêu lần, dù bên em còn có những mỗi quan hệ không hề rõ ràng, dù thậm chí có khi trái tim em chưa từng trao trọn nó cho anh. 
Đã qua bao thời gian, những ngày tháng bên nhau, anh đã thật sự hạnh phúc vì bản thân mang lại niềm vui cho em. Anh vẫn cứ mù quáng lao vào tình yêu này khi mà em đã nói dối anh rất nhiều lần. Có những lần em nói em ở nhà hay em đi sinh nhật bạn vậy mà anh mua bánh đến nhà cho em ăn buổi tối hay chờ trước cổng nhà bạn em đến 12h đêm cũng không hay em chẳng có ở đó, anh thấy em ôm ấp một người đàn ông khác trước cổng nhà và nụ cười ấy, nụ cười khi ở bên anh...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=440

26. Tháng Bảy 2015 15:48 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang