Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Nếu em được lựa chọn

Em cứ nghĩ rằng ta rẽ ngang là cho nhau . Nhưng em đâu nghĩ đó lại là vết xước, vết xước a để lại .giá như vết xước này bằng nước để em thôi đau buồn...
Nếu trong tình yêu em được chọn lựa lần hai thì người đàn ông em chọn sẽ không bao giờ là anh. anh yêu à, nguyện suốt kiếp em ước mình chưa từng biết nhau. 
Anh à, anh đã phản bội em thì làm sao em có thể tin anh được, em đã cho anh tất cả rồi, vậy mà trong anh em vẫn không bằng người cũ. bởi vì em quá yêu anh nên em đành im lặng chấp nhận hết, một ngày em chỉ mong đêm xuống thật nhanh để em có thể để những giọt nước mắt mình rơi mà quên hết đi những muộn phiền.anh đối xử với em rất tệ dù em chưa làm gì sai cả, em hi vọng anh có thể ở vị trí của em dù là một lần thôi để anh biết em đau thế nào khi anh như thế. Muốn hét thật to với anh rằng...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=441

26. Tháng Bảy 2015 15:47 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang