Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Cuộc đời đừng tin bố con thằng nào

Anh thân mến!
Có lẽ sẽ tốt hơn nếu em hẹn gặp mặt anh ở một nơi yên tĩnh nào đó để em có thể nói chuyện với anh một cách nghiêm túc. Nhưng em không làm được như thế nữa. Bởi bây giờ nếu ngồi đối diện với anh, chắc em sẽ chẳng thể nói được gì.
Em kể cho anh nghe câu chuyện về một người đã đi qua cuộc đời em nhé. Hãy lắng nghe bằng cả con tim của mình!
Có người đã từng nói “Phục vụ trong chính trị không dùng zalo, facebook đâu, dễ bị lộ lắm”. Rồi anh ấy vẫn dùng những thứ dễ bị lộ ấy chỉ để nói chuyện với một người. Anh ấy không nhắn tin tiếng Việt, nhưng em cứ bắt phải nhắn đấy. Người ấy đã từng lái xe gần 100 cây số chỉ để gặp em. Có một người đã từng ngồi ở bãi biển cùng em, cùng em nhìn về một nơi rất xa. Người đó đã từng cùng em nghe bài hát “Có khi nào rời xa”. Em vẫn nhớ lời bài hát đầy da diết: “Anh đưa em theo với. Cầm tay em anh chỉ lối...” xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=442

28. Tháng Bảy 2015 06:17 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang