Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười kết thúc bằng giọt nước mắt

Anh, em chưa bào giờ có ý nghĩ vì em anh phải thế này thế nọ em chỉ mong anh là người đàn ông quyết đoán , có lập trường của riêng mình cuộc đời của anh chẳng lẽ luôn phải để bố mẹ sắp đặt. Anh nhu nhược, anh thiếu lý trí anh không thể bảo vệ tình yêu của chúng ta hay là tình yêu anh dành cho em chưa đủ lớn để anh có thể tự quyết định hạnh phúc của mình.

Anh đã mặc kệ cho em khóc mặc kệ cho em tổn thương anh đổ lỗi duyên phận không cho chúng ta bên nhau và cuối cùng em cũng đành chấp nhận chia ly- để anh có thể làm người con hiếu thảo.

xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=443

28. Tháng Bảy 2015 06:18 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang