Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Trút bỏ tâm sự của một người vợ chưa bao giờ được làm mẹ :(

Tôi không ngờ lại có ngày lên đây tâm sự với 1 tâm trạng không thể diễn tả cùng ai, diễn tả làm sao khi đã 1 lần trải qua cái cảm giác đau khổ thật đáng sợ, nó chưa thật sự vơi trong tôi thì giờ đây một lần nưa lại đến với tôi. Lần nào cũng vậy tôi không có gì đánh đổi ngoài vô vàn những suy nghĩ, vô vàn những giọt nước mắt và. Lần đâu tiên từng bươc, từng bước đi tôi vô cùng bỡ ngỡ mặc dù luôn có người thân bên cạnh, rồi tự an ủi bản thân mình "à chỉ là tai nạn không muốn đến với mình thôi".rồi suy nghi đó cũng không tồn tại trong tôi khi có lân thứ 2 này..Khi tôi biêt ...trời ơi không đơn thuần là sẽ bị mất đi con của minh lần nữa, mà cảm giác như biết mình sẽ chết đi trong thời gian ngắn tới,,chỉ tính bằng tiếng đồng hồ chứ không dám nghĩ đến bằng ngày nữa..Quá đau đớn trong tôi.kông biết là giây phút nào nữa. Nghĩ vu vơ rồi tự đặt câu hỏi cho chính tôi: mình có thể làm được gi trước khi giây phút đó đến?
Tôi đi tắm, tôi cắt móng tay thật ngăn, xem lại tủ quần áo, dọn thùng sác...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=447

30. Tháng Bảy 2015 05:28 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang