Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Đừng trèo cao mà ngã đau

Nói thẳng thế này nhé!
Đa số con gái bây giờ thường là rất thích những thằng con trai có vẻ bề ngoài đẹp đẽ, bắt mắt và có nhiều tiền. Rồi khi bị nó đá thì lại bảo "con trai tốt bây giờ bị tuyệt chủng hết rồi".
Cái định mệnh, bạn chỉ biết nghĩ đến cái lợi trước mắt mà không nghĩ đến tương lai sẽ ra sao thì còn trách ai? Cứ thấy trai đẹp, lắm tiền là đâm đầu vào lại còn kêu cái đéo gì.
Xin lưu ý cho, trên thế gian này chẳng có gì là mãi mãi cả. Nó sẽ thay đổi theo thời gian và ngay cả người yêu của bạn cũng không phải là ngoại lệ đâu...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=451

2. Tháng Tám 2015 16:58 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang