Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Em vẫn tồn tại vẫn đứng đó nhưng...không dành cho anh

Hôm nay đi làm về trên xe vô tình nghe được bài hát cũ ấy trên kênh Vov, mọi ký ức ùa về mãnh liệt đến rõ ràng và đớn đau …
Ngày trước , dù đã có tình cảm với em, khi mà chưa nói lời yêu em, tôi đã rất thích nghe bài hát này. nó đúng với tâm trạng của tôi lúc đó,...sau đó, mình đã từng yêu, yêu mãnh liệt , cháy bỏng, yêu cuồng say...bây giờ, khi đã rời xa, tôi lạc mất em vào khoảng không vô định, giữa dòng đời tấp nập, tôi từ đó không nghe lại bài này nữa. Sao vô tình ngày hôm nay mọi cảm xúc không trong tầm kiểm soát của bản thân nữa...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=455

4. Tháng Tám 2015 05:46 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------


Làm quen, Tâm sự, Hẹn hò, Tìm bạn chat, Tìm bạn trai, Tìm bạn gái, Tìm người yêu, Tìm bạn đời. Kết bạn với người nước ngoài.
DreaminLove.com là website kết bạn online tốt nhất với hàng triệu thành viên tham gia đến từ Việt Nam và nước ngoài


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Tin tức Chứng khoán Nghe nhạc, xem phim Công nghệ thông tin
Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang