Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Loạn nhịp

Câu chuyện về cô gái, anh và chàng trai ấy.
Anh, người quan trọng của cô gái trong suốt 5 năm, người luôn bên cạnh cô gái. Suốt 5 năm tuổi trẻ, cô chỉ biết đến mình anh. Khoảng thời gian đủ dài để cô nhận ra anh là người như thế nào. Anh sinh ra trong một gia đình cơ bản, không khá giả vì có tận 4 anh em đi học đại học. Anh là một người con ngoan, có hiếu và rất thương mẹ. Anh không rượu chè, bia bọt, thuốc lá, gái gú... nói chung anh là một người ai nhìn vào cũng phải khen. Anh, rất tiết kiệm, không hoang phí như cô gái. Đôi khi chẳng dám mua cho mình cái áo và lại càng chẳng bao giờ mua cho cô món đồ gì. Cô cũng chưa bao giờ đòi hỏi ở anh điều gì cả. Cô còn trẻ, cô cũng muốn được người yêu chiều chuộng, mua cho cô món đồ gì đó để có thể khoe với bạn bè. Mỗi khi đến ngày lễ, cô đều không nhận được qua hay lời chúc gì cả, kể cả sinh nhật cô, điều đó làm cô rất buồn...xem thêm tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=453

4. Tháng Tám 2015 05:45 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang